Tham khảo phụ kiện Robot Hút Bụi Liectroux C30B ở tphcm

Robot hút bụi đến từ thương hiệu Liectroux đang được mọi người lựa chọn và sử dụng rất nhiều với nhiều tính năng hiện đại và nhiều phân khúc cho bạn lựa chọn. Trong thời gian sử dụng bạn cần có cho mình một dịch vụ thay thế, sửa chữa phụ kiện Robot Hút Bụi Liectroux C30B ở tphcm đáng tin cậy để có thể an tâm cho chú robot gia đình bạn.

Điểm qua một số tính năng hiện đại của robot từ nhà Liectroux

Tính năng hút bụi tuyệt đối

Ví dụ cho robot hút bụi nhà Liectroux dòng C30B nổi tiếng có chứa khoang bụi lên tới 600ml. Cùng với 3 cấp độ hút thấp, trung bình và cao nhất và chỉ số cao nhất đo được là 1800 pa.

Robot hút bụi có thể hút sạch tất cả bụi bẩn như lông thú cưng, tóc, hạt bụi nhỏ nhất trong một lần làm việc duy nhất.

Tính năng lau sạch sâu

Với thiết kế có tới 2 mô đun lau nhà và hút bụi riêng biệt để tối ưu hiệu quả và toàn diện về khả năng làm sạch nhất cho bạn.

Khoang chứa nước là 350ml hoạt động liên tục với mặt sàn là 150-170m2 không gặp bất kì khó khăn nào. Hệ thống bơm nước tự động và quá trình lau dọn đảm bảo không bị gián đoạn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Tự động về pin an toàn

Tính năng thông mình của robot nhà Liectroux khi trang bị cho chế độ sạc tự động và bạn không cần quan tâm tới việc cắm sạc pin khi robot đang làm việc.

Chỉ ngay khi dung lượng pin giảm ngay lập tức chú robot hút bụi lau nhà sẽ tự động qua về dock sạc để sạc đầy dung lượng pin cho mình.

Mượt mà điều khiến qua app điện thoại

Vấn đề điều khiển từ xa đã không còn lo ngại nữa khi bạn có thể cài đặt hệ thống theo thời gian và chế làm việc của robot mà bạn mong muốn.

Việc tải app và kết hợp điều khiển một cách dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của mình chỉ với vài nước đơn giản.

Tự động lịch trình, thiết lập bản đồ dọn dẹp

Robot hút bụi lau nhà Liectroux là dòng robot cao cấp và được tích hợp tính năng hẹn giờ làm việc nhanh chóng. Bạn có thể tùy ý đặt mốc thời gian hợp lí cho quá trình dọn dẹp.

Trong quá trình dọn dẹp robot sẽ tự hình thành và nhận diện tốt môi trường dọn dẹp, vị trí vật cản, vị trí dọn để tự động thiết lập cho mình bản đồ làm tăng khả năng chính xác và tiết kiệm thời gian.

>>> Xem ngay: Phụ Kiện sửa chữa Xiaomi tại HCM chính hãng tại đây

Một số bộ phận cần được vệ sinh, thay thế định kì

Chổi cuộn

Là phần chổi nằm chính giữa robot có tác dụng quét những bụi, rác vào phía bên trong. Vì trực tiếp phải tiếp xúc trên mặt sàn nhà nên rất dễ bị hao mòn tự nhiên hoặc dính nhiều tóc và dị vật

Chổi cạnh

Cũng là bộ phận tiếp xúc với mặt sàn nhà khi lau dọn xong phần chổi cạnh tối ưu hơn và có thể quét bụi bẩn phần góc tường, chúng di chuyển được tới những góc khó hơn so với mặt phẳng thường.

Khăn lau

Bộ phận này đóng vai trò làm sạch trong quá trình lau dọn và rất dễ bị bẩn tồn lại. Nếu cứ tiếp tục trong nhiều ngày sẽ bị ngược lại vì phần bụi bẩn của khăn sẽ ít nhiều trà lên mặt sàn.

Pin robot

Trong thời gian sử dụng không thể tránh khỏi pin sẽ bị chai. Tình trạng này là dung lượng pin giảm mà tần suất công việc vẫn giữ nguyên hoặc tăng thêm nên không thể chịu đựng lâu dài.

Quá trình dọn dẹp không được hoạt động liền mạch và không được đảm bảo, kéo dài lâu khiến robot sẽ bị nóng lên và ảnh hưởng tới bộ phận điều khiển

Dock sạc robot hút bụi

Lỗi phát sinh có thể xuất phát từ phía bên trong và nếu không sửa chữa nhanh chóng sẽ khiến robot không có khả năng sạc tự động và không đảm bảo cho quá trình tự dọn dẹp khi bạn vắng nhà.

Trên đây là một số lỗi thường gặp cần được thay thế, vệ sinh cho chú robot nhà bạn. Nên vệ sinh đúng cách hoặc để tiết kiệm chi phí sửa chữa nhiều bạn có thể lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng cho robot hút bụi lau nhà.

Lựa chọn phụ kiện Robot Hút Bụi Liectroux C30B ở tphcm

Việc lựa chọn phụ kiện Robot Hút Bụi Liectroux C30B ở tphcm không phải dễ dàng khi có quá nhiều lựa chọn và không phải đâu cũng đáng tin cậy. Chính vì vậy bạn nên dựa trên các yếu tố sau đây

– Thông tin của dịch vụ sửa chữa có đảm bảo yếu tố đầy đủ hay công khai hay không

– Trình độ chuyên môn kỹ thuật có đảm bảo trong quá trình sửa chữa hiệu quả triệt để, bạn có thể kiểm tra bằng cách báo lỗi và hiệu quả sau khi sửa lần 1 tại đó

– Các linh kiện thay thế, phụ kiện có đảm bảo chính hãng cùng với thương hiệu robot nhà bạn hay không hoặc nếu không cần cung cấp cụ thể thông tin và nguồn gốc rõ ràng tới khách hàng.

– Nên có bảng giá các chi phí từng sản phẩm, linh kiện và dịch vụ để rõ ràng với khách hàng tránh tình trạng báo sai giá.

– Dịch vụ đi kèm, ưu đãi dành cho khách hàng sau sửa chữa có hài lòng hay không và chính sách bảo hành đối với sản phẩm sửa chữa tại dịch vụ đó.

S-clean dịch vụ sửa chữa robot hút bụi lau nhà uy tín

– Mọi sản phẩm cam kết chính hãng, thông tin, nguồn gốc rõ ràng

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, có kết hợp với những thiết bị, công nghệ sửa chữa hiện đại.

– Ngoài phục vụ tại cửa hàng, tại đây chúng tôi hỗ trợ khách hàng với dịch vụ sửa chữa tận nhà.

– Giá cả bình ổn, báo giá rõ ràng, nhân viên trung thực và nhiệt tình.