Thử thách robot hút bụi lau nhà với nhiều bụi bẩn

Gia đình bạn đã sắm được robot hút bụi lau nhà chưa? Nếu chưa hãy mua ngay cho gia đình robot hút bụi để cải thiện công việc trong nhà, có nhiều thời gian vui chơi và chăm sóc con cái nhé!

Tốc độ làm sạch của Robot hút bụi lau nhà 

Bên cạnh chức năng tránh chướng ngại vật và điều hướng được nâng cấp cũng được cải thiện hoàn toàn về khả năng làm sạch ngôi nhà. Cụ thể, robot hút bụi sử dụng hệ thống làm sạch cá voi xanh đời mới nhất. Lực hút nằm trong ngưỡng cực khủng lên tới 3000Pa. Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tại những khe nứt của sàn.

Công nghệ lau rung tần số cao được nâng cấp, giúp cải thiện hiệu quả khả năng lau sàn mạnh mẽ. Ngoài ra có thể mô phỏng chính xác động tác lau của con người, tạo nên lực lớn tác dụng lên sàn nhà. So với công nghệ lau nhà lần đầu tiên thì trong thế hệ mới này, tiếng ồn đã được cải thiện một cách hiệu quả , giảm xuống chỉ còn 60dB.

Chức năng lau rung đạt tần suất 480 lần/phút, khắc phục một cách hiệu quả các vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà. Với những vết bẩn khó làm sạch, bạn có thể sử dụng miếng lau ướt để dọn dẹp.

Miếng lau này giúp hạn chế sự phát triển nhanh chóng của các chất gây dị ứng. Đem đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh đang hoành hành thì đây là một chức năng vô cùng tuyệt vời. Thích hợp với nhu cầu sử dụng của đa số người dùng hiện nay.

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Robot hút bụi còn được trang bị hệ thống hương thơm di động. Người dùng chỉ cần bật hệ thống hương thơm trên thân máy và trong quá trình làm sạch nhà cửa, robot sẽ giúp bạn loại bỏ nấm mốc, mùi hôi của động vật.

Thử thách robot hút bụi lau nhà với bụi bẩn

Bạn đang không biết robot hút bụi có thể làm sạch bụi bẩn hay không? Cùng khám phá ngay tại video này nhé!

Chúng tôi Sclean chuyên bán sản phẩm chính hãng – dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa uy tín chuyên nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

Liên hệ Hotline: 0899558666 – 092 3232552 để được tư vấn báo giá nhé!

>>> Xem ngay: Dịch vụ sửa chữa robot hút bụi ecovacs tphcm uy tín hàng đầu